National Geographic NG MC 5320 small Backpack

The National Geographic NG MC 5320 Small Backpack cho phép bạn dễ dàng mang theo tất cả các thiết bị và phụ kiện. Nó được chia thành các phần trên và dưới bởi một chiếc túi ẩn dấu và có thể tháo ra được. Những chiếc máy chụp ảnh có thể được lưu trữ an toàn trong khoang thấp hơn, và đó cũng là nơi bạn dễ dàng lấy ra và cất máy ảnh vào đó. Chiếc Ba lô cũng cung cấp một giải pháp đơn giản để bạn có thể mang cả máy tính xách tay và một chiếc gậy 3 chân. Khoang thấp hơn có thể giữ được một chiếc DSLR với ống kính bổ sung và một số phụ kiện, chẳng hạn như đèn flash, dây cáp và pin.

National Geographic NG MC 5320 small Backpack

snapback

NG MC 5320 small Backpack được lấy cảm hứng từ biển và du lịch. Với màu xanh dậm của túi thể hiện màu xanh của biển Địa Trung Hải. Các sọc màu xanh và trắng ở trên balo thể hiện chủ đề hải lý. Một vài miếng da màu vàng điểm thêm sự tươi mát, cá tính làm phong phú thêm cho sản phẩm này. Hệ thống bao vệ Manfrotto giúp đảm bảo rằng những phần bên trong của chiếc túi được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ Manfrotto.

Những chiếc túi được lót đệm để đảm bảo rằng thiết bị máy ảnh và các thiết bị điện tử khác được an toàn tuyệt đối. Các phần khâu màu đỏ bên trong mỗi túi đánh dấu các phần được bảo vệ chắc nhất. Mỗi túi được làm bằng những vật liệu cực bền. Bên ngoài của túi được làm bằng vải cotton mềm mại với các chi tiết bằng da thật để mang đến cho bạn một cảm giác tự nhiên và độc đáo.

Kích thước bên ngoài của balo là: 40x28x19 cm, trong khi kích thước bên trong là: 38x26x17 cm cùng trọng lượng 1kg, bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Thông số kỹ thuật:

balo

Kích thước bên ngoài: 40x28x19 cm

Kích thước bên trong: 38x26x17 cm

Trọng lượng: 1 kg

Khả năng: Giữ máy ảnh DSLR với ống kính bổ sung và phụ kiện

Giá: 85.99$

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s