Cách Chống Trộm Vào Nhà Hiệu Quả

Dạo này những vụ án đột nhập vào nhà trộm cắp ngày càng nhiều. Những vụ như ở Bình Dương, Gia Lai xảy ra cũng thường xuyên hơn. Do xã hội ngày càng bất cập, vì thế nên nếu có thể bạn hãy tự trang bị kĩ năng chống trộm cho mình. Sau đây là những kiến thức chống trộm bạn nên biết.

Cách Chống Trộm Vào Nhà Hiệu Quả

cach chong trom hieu qua

Cửa nẻo

Trước tiên vẫn là cữa nẻo, bạn phải chuẩn bị cửa nẻo thật chắc chắn, Với khóa thì bạn không cần phải mua các loại khóa xịn như top sercurity hay made in italy, Những loại đó hầu hết là hàng giả. Đối với trộm thì đó là những miếng mồi ngon dể bắt đầu công việc của mình. Nhưng khi cửa nẻo quá chắc chắn thì lại khó khăn khi cần thiết sữ dụng. Vì thế hãy để chìa khóa 1 chỗ. Và đánh dấu bằng những màu khác nhau dễ dễ tìm kiếm.

Không để tài sản quý trong nhà

Những tài sản như vàng. tiền không nên để quá nhiều trong nhà. Trong két sắt thì cũng không nên để vì khi bạn bị bắt thì két sắt vẫn phải mở cho nó lấy. Với lại nên cất két sắt ở một nơi chắc chắn không ai biết. Tránh bị để ý và dòm ngó.

Thủ săn vũ khí

Với nhưng thanh sắt hoặc gậy ở trong các góc nhà, bạn có lợi thế hơn nhiều khi chống kẻ địch cầm dao, Trên đầu giường bạn nên thủ một cái đèn pin siêu sáng tự vệ , Vừa có thể chống lại kẻ địch, vừa có thể tạo ảnh sáng khi đi bắt trộm. Nếu có tiền thì bạn mua luôn loại có thể phóng điện, đảm bảo không bao giờ sợ trộm nữa.

Số Liên Lạc

Những hàng xóm thân thiện là những người có thể bên mình để cùng nhau chống trộm. Vì vậy hãy có mối quan hệ thật tốt với những người xung quang, và có số dt của họ để cùng nhau bảo vệ tài sản. Đương nhiên là phải có sdt của những công an trong khu vực, đề phòng bất trắc.

Chống trộm bằng chó

Nếu nhà bạn có chó thì thật tuyệt vời, Còn nếu không thì hãy để trước nhà chữ : “Coi chừng chó dữ” , dù không có chó nhưng nó cũng đủ sức răn đe những tên trộm không tìm hiểu trước.

Camera an ninh

Chỉ với 1 2 cái camera an ninh là bạn đã có thể đảm bảo không tên trôm nào dám lại gần rồi. Điều này làm trộm rất sợ. Vì thế chúng thường không dám tấn công những nhà có camera an ninh.

Giáo dục gia đình

Với những người trong gia đình dù là trẻ con hay người lớn, hãy chỉ cho họ chỗ nấp, chỗ cất giữ vũ khí, và những trường hợp khi gặp trộm đột nhập. Điều này là cần thiết vì khi có những người xung quanh biết làm việc thì không có chuyện gì là quá khó.

Những cách chống trộm tốt nhất

  • Khi phát hiện kẻ địch đang bắt đầu ở ngoài sân, ngoài vườn thì chỉ đơn giản là bật điện lên thì tên trộm sẽ chạy không kịp thở . Lúc này bạn chỉ việc tri hô báo với người dân chặn đầu và đưa về đồn thôi.
  • Còn đối với kẻ địch đã đột nhập vào trong nhà thì bạn đựng nên mở điện, Cùng ấn nấp chờ hắn tới khu vực đã bị phục kích thì hãy tấn công. Lúc đó nếu có đèn pin siêu sáng hãy chiếu thẳng vào mắt hắn làm hắn chóa mắt và dùng vũ khí để áp chế.
  • Với nhưng tên địch trống trả thì với nhưng vũ khí dài thì bạn hoàn toàn có thể chống trả, vì không tên trộm nào mang con dao qua dài để kho khăn di chuyển. Bạn trong tay vũ khi dài thì đảm bảo tên trộm không thể tấn công bạn được.
  • Những trẻ em, và người già không có sức chống trả nên núp vào nhà vệ sinh và gọi điện cho hàng xóm và công an để kịp thời ứng cứu.

Trên là những cách chống trộm hiệu quả cho bất kì ai. Hãy xem đây là một tư liệu để bạn có thể chống trộm hiểu quả. Nếu bạn muốn mua một chiếc đèn pin siêu sáng thì hãy tìm hiểu tại đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s