Lợi ích của sân cỏ nhân tạo đối với các nhà kinh doanh

Sân cỏ nhân tạo ngày nay là sản phẩm phổ biến trong rất nhiều khu vui chơi, công viên và các sân bóng. Việc sử dụng sân cỏ nhân tạo vừa tiết kiệm kinh tế, vừa mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, vậy nên, họ chẳng ngần ngại bỏ túi để tậu về một sân cỏ nhân tạo phục vụ tối đa công việc kinh doanh của mình.

Lợi Ích Của Sân Cỏ Nhân Tạo

Sân cỏ nhân tạo đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Dưới đây sẽ là những lợi ích căn bản của sân cỏ nhân tạo mà không phải ai cũng biết đến:

–  Khả năng thu hồi vốn cao: Sân cỏ nhân tạo thường được thi công ở các bãi đất ở vùng ngoại thành, các diện tích đất bỏ hoang với giá thầu ưu đãi vì thế khả năng thu hồi vốn khi cho thuê sân rất nhanh chóng. Vì vậy, chẳng có lí do gì các nhà kinh doanh không bỏ túi đầu tư cho sản phẩm hái ra tiền này

thu hoi von

Giá cỏ nhân tạo cũng khá là rẻ so với cỏ tự nhiên và còn tránh được những hư hai khi dùng cỏ tự nhiên

–  Hiệu suất sử dụng cao: Khác với sân cỏ tự nhiên, ngày sử dụng 4-5 tiếng là phải bảo dưỡng và chăm sóc, sân có nhân tạo khai thác tối đa hiệu suất sử dụng, bạn có thể dùng liên tục 24h/ngày mà không cần thay thế bảo dưỡng gì. Tuổi thọ sân lại khá cao, kéo dài từ 5-7 năm. Thật đáng tiền để đầu tư phải không nào.

–  Nguồn thu nhập lâu dài cho các nhà kinh doanh: Bóng đá là bộ môn ngày càng ăn khách và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Khi nhu cầu thuê sân gia tăng thì đó cũng là thời kỳ làm ăn của các nhà làm nghề cho thuê sân bóng. Có thể nói, sân cỏ nhân tạo chính là nguồn thu nhập lớn và lâu dài  cho các chủ đầu tư

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng: So với sân cỏ tự nhiên, thời gian xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo rất nhanh và rất ngắn,  chỉ kéo dài từ 30-35 ngày bạn đã có ngay một sân bóng đá đẹp và tuyệt vời rồi. Rất nhanh và rất  tiện lợi.

Kết

co nhan tao san vuon

Quả thật, lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá đối với các nhà đầu tư không hề nhỏ. Nếu có điều kiện, đây chính là hình thức kinh doanh tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ.

Mọi chi tiết tìm hiểu về cỏ nhân tạo liên hệ công ty cỏ nhân tạo thanh thịnh:

Ms Hoa: 0903.778.002

website: http://conhantaothanhthinh.com/

One thought on “Lợi ích của sân cỏ nhân tạo đối với các nhà kinh doanh

  1. […] Lợi ích cỏ nhân tạo đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.  Cỏ nhân tạo có thể dùng để làm sân bóng đsa, sân golf, sân tennis hoặc trong các khu sân vườn nhà ở, công viên, khu vui chơi giải trí hoặc các công trình công cộng … […]

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s